Thông báo phát hành Truy tìm ký ức- Đinh Mặc

Tác giả :

Dịch giả :

Nhà xuất bản liên kết :

Số trang :

Kích thước :

Giá bìa :

Ngày phát hành :

Truy tìm ký ức của tác giả Đinh Mặc có lẽ là cuốn sách mà các bạn độc giả mong ngóng nhất từ đầu năm đến nay. Bộ truyện gồm hai tập gần 1200 trang khổ 16×24 cm các bạn độc giả sẽ được theo chân Hàn Trầm và Cẩm Hy trải qua từng cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác trong quá trình điều tra phá án.

Nếu bạn đã từng yêu mến cuốn truyện trinh thám phá án kết hợp với tình yêu ngọt ngào Nếu ốc sên có tình yêu, thì bạn sẽ không thể bỏ qua được bộ Truy tìm ký ức này.

Tác giả Đinh Mặc  đã đầu tư xây dựng hệ thống nhân vật và tình tiết các vụ án một cách kĩ lưỡng và logic sẽ đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bộ sách đã được phát hành trong tháng 3 này.

Giới thiệu nội dung

Bốn bề sương mù dày đặc nên chẳng nhìn rõ thứ gì. Cô bỗng phát hiện, bản thân đang khóc. Một mình cô đứng giữa khu rừng rậm âm u như nấm mồ, khóc xé ruột xé gan.

Giấc mơ là sự phản chiếu thế giới hiện thực. Giấc mơ là một sự lưu đày của tiềm thức. Nhưng nếu cô từng yêu tha thiết một người, từng vì anh mà đau đớn khôn cùng, vậy thì tại sao những năm qua, cô lại chẳng nhớ gì đến anh? Tại sao cô lại quên sạch mọi ký ức về anh?

Đợi em tốt nghiệp rồi kết hôn. Cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác.

Bạch Cẩm Hi! Liệu có phải em cũng từng mơ thấy đôi mắt anh? Liệu có phải em cũng từng vì anh, quyến luyến ở tận đáy sâu những ký ức vụn vặt, không chịu thức tỉnh? Có phải em vẫn khắc khoải nhớ về bóng dáng mơ hồ và câu nói của anh? Liệu có nhớ tới một Hàn Trầm đã dâng tặng cả trái tim chân thành cho em, sau khi để mất em, không còn biết thế nào là hạnh phúc?

Hắn vẫn nhìn cô bằng ánh mắt dịu dàng và bi thương: “Em đừng khóc nữa. Tô Miên! Tôi chỉ không muốn bỏ cuộc. Dù thế nào, tôi vẫn muốn quay đầu hỏi em một câu: Em có bằng lòng đi cùng tôi, có bằng lòng quay về bên chúng tôi hay không?” Hắn nói rất chậm và rành mạch: “Em đã quên tôi, quên mất chúng tôi, quên đi tình cảm của tôi. Cuộc đời tôi phải tiếp tục thế nào, kết thúc ra sao đây?”.

 

Truy tìm ký ức

 

truy tìm ký ức 7

Đánh giá của bạn đọc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...