Thông báo phát hành Này chớ làm loạn (tái bản)

Tác giả :

Dịch giả :

Nhà xuất bản liên kết :

Số trang :

Kích thước :

Giá bìa :

Ngày phát hành :

Này chớ làm loạn- Minh Nguyệt Thính Phong lần đầu tiên xuất bản năm 2013 đã nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn độc giả, năm 2015 tác giả đã chỉnh sửa nội dung và viết thêm ngoại truyện. Trước tình cảm của các bạn độc giả, Văn Việt quyết định tái bản cuốn sách chỉnh sửa nội dung và bổ sung ngoại truyện để các bạn yêu mến cặp đôi Doãn Tắc- Ngữ Lam có cơ hội sở hữu một cuốn sách hoàn thiện hơn. Trong lần tái bản này, VV đã đầu tư thiết kế bìa sách rất đẹp và phù hợp với nội dung truyện.
Này chớ làm loạn là câu chuyện về một cô gái bị thất nghiệp cố gắng tìm cho mình một người đàn ông, nhưng không cẩn thận nên gặp “sói”, tóm lại là:
Cô bị vu oan là người đồng tính, nên bị công ty sa thải. Trong tình huống nguy cấp, cô vội vàng đi tìm một người đàn ông để chứng minh sự trong sạch của mình. Không ngờ, cô gặp phải một tên “vô lại”. Rồi đến một ngày cô phát hiện ra cuộc sống của cô luôn gắn liền với tên “vô lại”, yêu lúc nào không hay. Hóa ra anh không phải tên “vô lại” mà là một người có bờ vai vững chắc để cô dựa dẫm cả đời.
Một câu chuyện hài hước, dí dỏm và ngọt ngào. Một kết thúc viên mãn dành tặng người biết sống và đấu tranh cho tình yêu của mình.

Giới thiệu tác giả
Minh Nguyệt Thính Phong là một người thích kể chuyện. Luôn đề cao nguyên tắc ba không ba có: Không độc ác, không yêu nhiều người, không bi kịch! Có tình cảm, có đam mê, có kịch tính! Thích nói chuyện, uống trà, ăn hoa quả, cắn hạt dưa và tất cả các loại hoa quả khô, đam mê các bộ phim và làm đồ thủ công!

Bia1_Naycholamloan

Đánh giá của bạn đọc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...