Tin vắn :

Đăng Nhập

Đăng Ký |

Danh mục sách
 
 
http://www.vanvietbooks.vn/sach-ty-cho-em-duong-song-141.aspx

 

 

Đánh giá nội dung

Bạn mua sách dựa trên kinh nghiệm nào

  Dựa vào các bài điểm sách, giới thiệu sách trên TV, báo, đài.
  Theo giới thiệu của bạn bè, người thân
  Theo tên tác giả, theo đơn vị xuất bản
  Bìa sách ấn tượng
  Tùy hứng

Các bình chọn khác ... >>

Đăng kí nhận Newsletter

Đăng kí nhận thông tin sách mới, khuyến mãi mới

          Câu chuyện của tôi

  • Thiên thần bóng tối (tập 2)
  • Tác giả : Chi Chan
  • Giá bìa : 85000 VNĐ
  • NXB : Văn Học
  • Kích thước : 13 x 20,5 cm
  • Số trang : 380 Trang
  • Ngày xuất bản : Tháng 8/2012
Giới thiệu nội dung

Một thế giới bí ẩn, một thế giới không bao giờ thuộc về bạn, một thế giới phiêu lưu đầy cam go bất ngờ nơi mà những mối quan hệ Tình Yêu, Quyền lực và Thù hận đan xen!

Hải Băng- một cô gái băng lãnh, khó hiểu. Một đôi mắt màu nâu khói trong veo. Một gương mặt thuần khiết và đầy hấp lực. Một trái tim mà nước mắt đã làm đóng thành băng, khiến người ta phải “Say! Ngay từ cái nhìn đầu tiên”

     Ba chàng thiếu gia của một ông trùm mafia khét tiếng.

      Lâm Chấn Khang: Kẻ độc đoán, tham vọng và hám sắc. Ngoài quyền lực, danh vọng và bản thân, đàn bà chỉ là thứ tiêu khiển.

      Lâm Chấn Phong: Một trái tim đã hóa đá! Một linh hồn trong bóng tối! Một bộ óc vào hàng thiên tài! Nhưng đằng sau vẻ cô độc là một kí ức đau thương. Đằng sau đôi mắt màu cafe lạnh … là một tâm hồn khát khao được “sống”, được yêu ...

      Lâm Chấn Nam: Một trái tim ấp áp giữa cuộc sống khốc liệt. Chỉ có một con đường để chọn lựa! Bất lực khi không thể quay đầu! Một tình yêu dịu dàng, chở che và vị tha, nhưng lòng tin không được chấp nhận trong thế giới của tranh giành, của tham vọng, của quyền lực và của máu!

     Ba con người, ba tính cách, ba số phận. Nhưng sinh ra đều được trao cho một mục đích để đoạt lấy: Vị trí thừa kế băng đảng mafia của cha! Điều kiện đặt ra là: “ Ta tin chắc rằng sau này con bé sẽ trở thành cô gái mà bất cứ một thằng đàn ông nào cũng có thể “say” ngay từ cái nhìn đầu tiên! Ta sẽ để nó ở lại đây với các con! Lúc nó tròn 17 tuổi, ai trong các con có thể...tự tay giết con bé, sẽ trở thành người thừa kế của ta!”

     Tình yêu, Quyền lực và Thù hận. Những mâu thuẫn sẽ đưa họ đến đâu? Sau giông tố, nắng sẽ lên hay sau giống tố là một giông tố khác? Máu đã nhuộm đỏ kí ức, hận thù đã reo rắc, đã hằn sâu. Liệu sau tất cả, tình yêu có chiến thắng? Chọn lựa nào để cuối con đường… ánh mặt trời sẽ xua đi bóng tối…

    U ám nhưng không rùng rợn! Bí ẩn nhưng không quá phức tạp!

    Hãy đọc và chìm vào thế giới không bao giờ thuộc về bạn, nhưng chắc chắn sẽ cho trái tim bạn thật nhiều thăng bậc của cảm xúc, của tình yêu bạn nhé!

 Một  câu chuyện thu hút hàng triệu lượt bạn đọc trên các diễn đàn hiện nay. Trọn bộ hai tập “Thiên Thần Bóng Tối” được phát hành vào ngày 15/08/2012 trên toàn quốc. Hãy nhanh tay đặt ngay từ bây giờ để trở thành một trong những người đầu tiên được tặng kèm túi xách xinh xắn cho hai tập truyện SIÊU HOT này thôi nào!

Mời các bạn đón đọc!

Dự kiến phát hành:  15.08.2012

(Tặng kèm 2 tranh màu + 2 bookmark và túi quà xinh xắn)


Trích đoạn hay:

[...]

Ba năm sau...

5 gi chiu. Phòng 72. Khu B.

- Vn tp luyn tt ch?

- Vâng, cu Ba!

Chấn Nam ngi trên chiếc ghế ta, theo dõi nhóm sát th đang luyn tp.

- Đây là 24 sát th chuyên nghip, đảm bo trung thành và không sai sót trong bt kì nhim v quan trng nào, cũng là 24 tên máu lnh nht được cậu Cả chn t "lũ chó hoang".

- Nếu là anh C thì ta không có ý kiến. V tin án ca chúng?

- Tất cả đều là tội phạm quốc tế đã hoặc đang bị phát lệnh truy nã. Những tên này vô cùng nguy hiểm, nhưng theo tôi thấy thì đã phần nào bị cậu Chấn Khang thuần hóa.

- Vy nhóm sát th c giao li cho quản lý ca anh C. Ta cn ngươi làm mt s vic trong thi gian ti.

- Vâng!

- Ư... a... a... a

Tiếng hét man rn ca mt tay sát th vang lên. Chấn Nam lp tc đứng dy và tiến nhanh li...

Tên sát thủ bị lưỡi dao sượt qua cánh tay, máu chảy đầy bàn tay, hắn lăn lộn dưới sàn. Nhưng hắn nổi điên lên như vậy có vẻ không phải vì đau mà là vì một lý do nào đó khác. Đám sát thủ đứng lại thành mấy hàng. Chấn Nam nhìn tên đang lăn lộn dưới đất, nhíu mày.

- Chc không tp trung nên đã b đối phương tn công. Không có gì đâu cu Ba!

- Không! Hn không đau đớn, hn đang lên cơn!

Tay quản lý trn mt nhìn cu ch. Chấn Nam đưa tay rút ra khu súng ngn và hướng thng vào mt tên sát th:

- S dng heroin. Ngươi không đáng được sng tiếp!

Tên sát th qun qui, c rướn người lên, mt hn đầm đìa m hôi.

- Cu... ch... em... em... s... cai... em...

- Ngươi không phi đã biết rõ quy định sao? Ta không th tha th cho nhng k coi thường quy tc ta đặt ra!

Nam lên đạn, đôi mt tr nên sc so hơn và chun b bóp cò...

-Em... em... xin li... xin tha li... cho em...

Tên sát th gào lên, người run ry tng cơn và nhìn Chấn Nam bng ánh mt thm thiết.

Trong mt giây, Nam cht thy xao đng, ngón tay đặt vào cò súng hơi ni lng, cánh tay t t h xung...

- Ngươi đã không mun chết... ti sao còn...

Png! Png!

Hai phát súng liên tiếp, hai viên đạn vút đến, xuyên vào hai con mt tên sát th, xuyên qua não vào cm php xung sàn vi tc độ chóng mt. T hai hc mt, máu pht ra tung tóe, hn chưa kp kêu lên thì đã gc xung.

Chấn Nam đứng như tri trng, đôi mt m to nhìn tên sát th chết ngay trước mt mình. Bàn tay cm súng kh run lên.

- Tuyệt vi! Khu K115 này có khi s được gii Nobel v Khoa hc vũ khí ti tân vi lc phóng ra cc ln. Tc độ đạn là 5km/s trong không khí. Và có thể xuyên qua bc tường st dày 1m trong thi gian 1/1 t giây.

Chn Khang quay quay khu súng trên tay, tiến li phía Chấn Nam. Nhìn cu em vn chưa hết bàng hoàng, Khang cht cười mt tiếng.

- Vi nhng tên thế này, khi nói nhiu, tn thi gian. Mày không làm được thì để anh làm h cho nhanh. Coi như th nghim luôn khu K115 này.

Nam đã ly li bình tĩnh và quay sang nhìn anh trai.

- Nhưng đây là mt trong nhng tên sát th có kh năng mà anh đã chn.

- Sao? Mày có ý kiến gì v cách anh quản lý k dưới à?

Chn Khang ch tay vào đám sát th trong khi mt vn nhìn chm chm em trai.

- Chúng mày! Còn tên nào mun làm trái quy định?

Lp tc 23 tên còn li qu xung, cúi đầu và đồng thanh: - Không! Thưa cu ch!

Khang mm cười ri quay người đi...

- Dù có năng lc thì mày cũng vn còn phi trau di nhiu... hãy c gng để ít nht... có th xng tm làm đối th ca anh trong cuc đua kế tha ngôi v, em trai !

- Em chưa bao gi coi anh là đối th!

- Tt thôi! Vì dù có coi thì mày cũng không đủ sc đấu li anh đâu!

- Em không nghĩ mình có th vượt qua được s tàn bo ca anh. Nhưng... em s c...

- Vy... mày c c đi. Và cn thn đấy! S có mt ngày, anh cướp hết nhng gì thuc v mày, tt c...

Chấn Khang lại cười, cậu thỏa mãn bước khỏi phòng 72.

Nam chậm rãi bước trên hành lang, vẻ mặt thẫn thờ. Ở ngôi nhà này, cậu hay có cảm giác ngột ngạt. Điều này không được học nhưng chính ba cậu chủ nhà Lâm Chấn rõ hơn ai hết. Cuộc chiến tranh quyền giữa các anh em sẽ kết thúc khi vị trí người kế thừa được định đoạt. Và khi ấy, kẻ thừa kế muốn vị trí của mình vững vàng thì phải giết hết những người còn lại! Như Lâm Chấn Đông gần 30 năm về trước đã tự tay kết liễu hai người anh ruột của mình! Thực ra, suy nghĩ của Chấn Nam là lên nắm quyền để giúp đỡ cha, cậu chưa từng nghĩ sẽ giết hại hai anh. 

Nam dng li trước ca phòng mình, đẩy ca bước vào. Cu da lưng vào tường, th dài mt tiếng, cơ th cm thy mt mi. Căn phòng khách rng thênh thang, ngp ánh đèn vàng m áp. Nam nhìn quanh... ánh mt dng li ti chiếc bàn kính. Mt cô gái đang đứng da bàn, mi miết nhìn chú chim Palila nhy nhót trong lng. Cô gái mc chiếc váy ng trng mm mi như la, có mái tóc dài tht dài xõa xung lưng, bàn tay vi nhng ngón dài như búp măng kh đưa lên chm nh vào thanh st ca chiếc lng chim. Nam hơi nghiêng đầu, đôi mt mi nhìn người con gái đó, tht lâu...

- Em... ăn ti chưa?

Lời Chấn Nam phát ra đủ nghe, nhưng người con gái ấy vẫn lặng yên ngắm chú chim, như chẳng nghe thấy ai nói gì. Nam nhíu mày, hơi dằn giọng xuống:

- Hi... Băng!!!

Lúc này cô gái mới t t quay li, nh nhàng đưa đôi mt nhìn v phía Chấn Nam. Đôi mt nâu, to, trong và sâu như làn nước dưới đáy h đêm trăng. Đôi lông mày mnh, dài và cong như đuôi phượng. Chiếc mũi nh cao và thng. Cái ming xinh xắn, ươn ướt đỏ như thoa son, ni bt gia làn da trng ngc ngà. Đôi mt y nhìn thng vào Chấn Nam, luôn là vy, cái nhìn khó hiu. Trái tim Nam cht đập lch mt nhp. Chân cu t t bước li, đứng trước mt cô gái.

- Đến khi nào em mi không pht l ta na đây? - Nam đưa my ngón tay nh nhàng vut tóc Băng - Em... ăn ti chưa?

Băng kh lc đầu.

- Em... đói không?

Vn mt cái lc đầu.

- Khi nào em mi t nói ra suy nghĩ ca mình? Và khi nào... em mi hết làm ta lo lng đây?

- Hôm nay... ta tht s thy mi mt. Con đường ta chn dường như không thy đim dng. Rt nhiu giông t. Rt nhiu th thách. Rt nhiu ni đau... Ch khi bên em thế này, ta mi thy... bình yên.

Tay quản lý kéo vali, đẩy ca vào phòng 102. Vn như mi ngày. Căn phòng ch có ánh đèn màn hình m nht ht xung sàn. Đứng gia bóng ti, tay quản lý cúi gp người:

- Cu ch! Em đã v.

Không mt tiếng đáp li, hn ngng đầu và không h ngc nhiên.

- Ba năm ri, cu ch vn không h thay đổi. Sut thi gian qua, em đã tìm hiu được rt nhiu điu v các h thng bo mt và an ninh quc gia. Nhưng rt cuc em được lnh tr v t phía ông ch.

Một khoảng lng... Tay quản lý nhn ra cu ch đang nghe nhc và... ng, nhưng hn vn tiếp tc ct li:

- Em biết mình không xứng để được quản lý cậu chủ. Em đã nghe về hệ thống an ninh mới của khu biệt thự. Không cần em, có lẽ cậu chủ cũng chẳng gặp trở ngại gì. Nhưng lần này trở về, em quyết định sẽ giúp cậu quản lý kẻ dưới và giành được quyền thừa kế theo như mong muốn của... bà chủ.

Tay quản lý quay người, cht khng li.

- Có thể cậu chủ không muốn nghe, nhưng em vẫn sẽ nhắc lại điều mình luôn nghĩ. Cậu chủ... quả là thiên tài!!!

Quản lý bước ra khi phòng 102. Ca phòng va đóng li, trên thành ca s ln, tiếng nhc vn réo rt vào tai Chn Phong. Không phi cu không nghe thy nhng gì tay quản lý nói, mà b não ca cu đã t chi tiếp nhn thông tin. Quản lý ca ba cu con trai được Lâm Chn Đông hết sc cn trng tuyn chn. Chng hn tay quản lý ca Chn Phong là người xut sc tt nghip t mt trong năm trường đại hc danh tiếng quc tế. IQ ca hn ngang nga Chn Khang và Chấn Nam! Ba năm trước, hn được lnh xut cnh để đi tìm hiu v các h thng an ninh cp cao ca nhng quc gia đứng đầu thế gii, vi mc đích tr v giúp Chn Phong xây dng li h thng an ninh mi, không phi ch để bo v khu bit th mà còn để ngăn chn lc lượng cnh sát, đip viên tn công bt ng. Nhưng ba năm công sc b ra, rt cuc tay quản lý li được lnh v gia chng. Bi vì, không cn s giúp đỡ ca hắn, Chấn Phong đã tự cho xây dựng lại hệ thống mới với khả năng bảo vệ tự động cấp cao hơn bất kì hệ thống quan trọng nào trên thế giới. Lúc này những tên cảnh vệ canh cổng chỉ được coi như vật trang trí. Bức xạ từ bao quanh khu biệt thự sẽ định dạng bất cứ vật nào vượt qua nó đến máy tính của Chấn Phong. Không ngừng lại ở việc định dạng, một mạng lưới điện tàng hình với hàng triệu tia phóng xạ chằng chịt sẽ lập tức làm tim kẻ đột nhập co thắt đột ngột dẫn đến cái chết trong tích tắc hoặc thiêu trụi bất cứ vật gì được đưa qua nó. Mạng lưới điện và tia phóng xạ được lấy năng lượng trực tiếp từ lò phản ứng. Nghĩa là chỉ cần ngồi một chỗ trong phòng với chiếc laptop, Phong có thể bảo vệ an toàn 24/24 cho khu biệt thự này. Đương nhiên, chiếc laptop siêu phàm ấy chỉ có Chấn Phong là người duy nhất sử dụng được.

- Mừng ông chủ đã về! Các cậu chủ đã nhận được tin chưa ạ?

- Không cần thông báo cho chúng. Ta sẽ đi sớm.

- Dạo này, ông chủ có vẻ bận rộn hơn. Ít khi về đây...

- Phải! Ta có nhiều việc cần giải quyết trước khi lô vũ khí hạt nhân ra lò.

- Vậy là Liên Bang đã quyết định "nuốt chửng" Quatar để bắt đầu cho thế chiến ba vào cuối năm nay?

- Hy vọng không có gì thay đổi. Trở ngại lớn nhất để có thể giao dịch với Liên Bang là CIA. Nếu lũ chó săn nhảy vào, có thể ta sẽ gặp rắc rối.

- Sở hữu bộ não của cậu Chấn Phong, ông chủ còn lo ngại gì chứ? Em được biết hệ thống an ninh mới đã hoạt động.

- Chính vậy. Ta coi như đã tuyên bố đối đầu với CIA. Nhưng, nếu là Chấn Phong, ta hoàn toàn có thể yên tâm. Đương nhiên, lực lượng vẫn phải được huy động tối đa trước khi có nguy hiểm xảy đến. Nhiệm vụ ta giao cho ngươi thế nào rồi?

- Con bé vn sng tt và không có gì bt thường, thưa ông ch!

- Không có gì bt thường sao?

- Theo như em thấy, con bé hoàn toàn dửng dưng trước những thay đổi của khu biệt thự, cũng không hề để tâm tới mạng lưới an ninh vô cùng cao cấp và phức tạp. Hơn hết, con bé không một chút lấy lòng ba cậu chủ, ngược lại còn hơi... xấc xược.

- Dù sao vẫn cần đề phòng. Ta cũng chưa gặp lại cô bé từ sau cái đêm ba năm trước.

- Không nằm ngoài d đoán ca ông ch, con bé ln lên vi mt v đẹp thun khiết và cun hút li lùng. Nhưng, đằng sau đôi mt nâu khó hiu y, chc hn phi là mt b óc không-h-tm-thường.

- Đến mc nào?

- En chưa xác định được.

- Tht là mt cô bé thú v. Ta chc k sp by đầu tiên là thng con lch s và chu toàn ca ta.

- Vâng. Ông ch luôn đúng .

- Sao? Ngươi có nghĩ ta đưa mt cô bé không rõ lai lch v ch vì mun tìm được người tha kế v trí ca ta?  

- Đương nhiên là không. Nhưng em không đoán được suy nghĩ cui cùng ca ông ch.

- Ri ngươi s sm biết thôi!

3 gi sáng.

Hải Băng tỉnh dậy trên giường Chấn Nam. Ngồi dậy, việc đầu tiên là liếc nhìn chú chim Palila trên bàn. Nó vẫn đang ngủ ngon lành. Băng chậm rãi bước ra khỏi phòng bằng đôi chân trần. Sang phòng đọc Hải Băng chợt dừng lại vì thấy đèn trên bàn vẫn sáng. Chấn Nam đang ngồi mải mê đọc sách. Một chiếc bánh ngọt và một tách cafe đặt ngay ngắn trên bàn. Băng khẽ tiến lại phía bàn đọc.

- Chấn Nam!

Nam ri mt khi cun sách y hc và nhìn lên.

- Em... dy sm vy?

ng đứng da vào thành bàn, đôi mt kh đưa nhìn mi th trên bàn. Không quan tâm ti my cuốn sách dày cp ca Nam, Băng dng li ti miếng bánh trên đĩa. T nhiên như không, Băng vi ly và ăn ngon lành dù Nam đang ăn d. Quá quen vi chuyn này, Nam ch mm cười và nhìn Băng ăn hết miếng bánh.

- Ngon thế sao? Nếu mun ăn, em ch cn nói bt c lúc nào, thay vì c thn nhiên ly đồ ăn ca ta như vy.

Không đáp li li Nam, Băng tiếp tc giơ tay ly tách cafe còn mt na.

- Ung cafe không tt, em s khó ng tiếp đấy.

Băng vn ung cn tách cafe ít sa. Nam ch biết mm cười. Băng quay đầu, định tr li phòng ng.

- Em định làm gì tiếp vy? Nếu thc ta s cho người làm ba sáng sm.

- Ng! - Chân Băng vn bước và ming tr li ngn gn. Nam nhìn theo trong giây lát ri tiếp tc cúi xung đọc sách:

- Thích gi thng tên cũng được, thích nói trng không cũng được. Em không tr li ta còn khó chu hơn. Dù sao... cũng chưa có ai dám không-coi-ta-ra-gì như em.

7 giờ  sáng.

Nam vào phòng ng ca mình. Băng vn đang cho chú chim Palila ăn. Nếu đã làm vic gì, Băng luôn rt tp trung, Nam tiến li gn.

- Ta thấy... em quan tâm chú chim đó nhiu hơn em quan tâm ti ta. Ta hơi bun đấy!

Đúng như d đoán ca Nam, Băng vn mi miết cho chim ăn và tng l li cu nói. Nam li cười, đưa tay vut nh tóc Băng. Cu thích thế này hơn. Băng chăm chú vi Palila, còn cu thì chăm chú vi Băng. 

Cánh ca phòng 102 khép li. Tay quản lý t đâu đó bước ra, mt chăm chăm vào khay đựng cc sa nóng trên bàn.

- Cô gái này chc hn là do ông ch mang v ba năm trước. Tht không-h-tm-thường!!

Tay quản lý nhìn lên phía ca s ln, nơi Chn Phong vn ngi nghe nhc.

- Em chc là ông ch mun điu gì đó hơn là tìm người tha kế bng cô gái này. Đương nhiên em biết, dù là tính toán gì ca ông ch cũng không nh hưởng đến cu. Cô gái y đẹp c nào... cũng không th làm cu thay đổi, không bao gi!!! - Tay quản lý tiến li phía bàn, tay hn đưa ra chm vào cc sa - Còn... ý định ca cô gái này...

Hn bng trn tròn mt. Chiếc cc đựng sa bng thy tinh đang méo đi, sa bc hơi và sôi lên. Trong giây lát, thy tinh tan chy vào sa tràn lênh láng khp khay đựng. Tay quản lý rt tay li, quay ra nhìn cu ch. Phong vn da tường, tai vn nghe mp3. Nhưng đôi mt cu nhìn xoáy vào chiếc ca s màu bc... như vô hn...

- Em hiu ri. Người đầu tiên sp by là... cu Ba!!!!

12 gi đêm.

Nam vào phòng thí nghim. Không phi để chế to thêm loi cht độc nào mà là để nghiên cu v căn bnh Smith-agen. Nam mun chế to ra thuc cha dù biết là rt khó khăn. Hàng trăm nhà khoa hc đã và đang làm chuyn này nhưng chưa ai có kết qu kh quan. Nam không dám chc mình s thành công nhưng cu nuôi hy vọng. Ba năm bên cnh Băng, suy nghĩ v điu kin đặt ra ca cha đã không còn na. Thay vào đó, Nam mun là người bo vđảm bo cho s sng ca Hi Băng - người con gái cu yêu.

7 gi sáng. Phòng ăn khu A.

- Chúc cu ch mt ngày tt lành!

- Cm ơn. Chúc các em mt ngày tt lành.

Nam kéo ghế cho Băng ngi ri ngi sang ghế bên cnh. Cô qun gia cùng đám giúp vic nhìn Băng bng nhng ánh mt khó chu. Băng khoác chiếc áo sơ mi ca Nam, chng để ý chuyn gì khác ngoài vic chm rãi thưởng thc ba sáng. Chấn Nam không ăn được my miếng. Cu dành gn hết thi gian ct nh thc ăn bng dao dĩa và gp thc ăn cho Băng. Cu cũng thích chng tay nhìn Băng ăn chm rãi vào ngon lành.

Nam đẩy cốc sữa của mình lại trước mặt Băng, rồi lại im lặng nhìn cô tiếp tục ăn. Băng không để tâm ánh nhìn bực bội của Kiều Như, cả sự quan tâm dịu dàng hết sức của Nam. Cô chỉ quan tâm đến bữa ăn của mình một cách hoàn toàn bình thản.

- Trùng hp nh? Hôm nay người đẹp cũng sang đây ăn sáng sao?

Chấn Khang bước vào phòng ăn, vẫn cái v ngông nghênh hng ngày. C đám giúp vic cúi rp người xung:

- Chúc cu ch mt...

- Im đi!

Khang kéo ghế, ngi xung đối din vi Băng. Cu cm dao và dĩa chun b ăn nhưng mt vn không ri khuôn mt cô.

- Lâu lắm mới thấy mày đem "đồ quý" ra khỏi phòng đấy, em trai. Cũng lâu lắm rồi ta mới được gặp người đẹp nhỉ? Ta chắc là em chưa quên ta? Em ngày càng đẹp hơn đấy.

Đáp li my li chào ca Khang ch là s im lng. Băng vn thn nhiên ăn và ăn, tng miếng ri li tng miếng

- Sao li pht l ta như thế? - Khang cht thy chiếc áo sơ mi Băng đang mc, cu cười na ming - Nm cnh Chấn Nam đêm qua, chc người đẹp ng rt ngon?

- Anh C! Đủ ri đấy!

- Anh không nói vi mày. Đừng có chen vào.

Cheng!!!

[...]


 

Ý kiến bạn đọc

Sú Mỹ Nhân Cập nhật lúc 25/07/2012 20:32:20

truyện thiên thần bóng tối (black angel) rất hay và tình cảm . Em rất hâm mộ chj Chi Chan . Chj Chi Chan đúng là tác giả viết truyện hay .

Huy phongCập nhật lúc 26/07/2012 09:53:16

TTBT! Truyện cực chất! ND, văn phong, tình tiết, tính cách nv đều rất lạ và hấp dẫn! Đang chờ phát hành để tóm ngay trọn bộ!
Chj Chan! Chúc mừng em nhé, nhỏ vậy mà có dc thành công lớn rồi đấy!

Ljnh nhjCập nhật lúc 26/07/2012 12:08:10

Một bộ truyện rất rất ư là hay!!! hóng từng giờ từng phút để tới ngày phát hành! Cảm ơn Văn việt Books nha ><

Quynh VuCập nhật lúc 27/07/2012 20:41:27

Bo truyen nay rat hay!!!!!!!!!!!! Ngoi mong tung ngay tung gio den 15/8!!!!!!!!!!!!!!!!! Oaaaaaaaaaaa lau wa =.=

Mai LinhCập nhật lúc 28/07/2012 11:46:09

Văn việt ơi, truyện này do tác giả Việt hay nước ngoài viết thế?? nếu là việt thì có lẽ là một tác giả trưởng thành phải ko nhỉ? Lúc đầu đọc trên mạng, Linh chắc ăn là tác giả nước ngoài, vì chưa từng đọc truyện Việt mà nd, tình tiết lại li kì hấp dẫn và... mới toe đến vậy! Vô cùng vô cùng lôi cuốn!!!!

VanvietbooksCập nhật lúc 28/07/2012 14:23:28

Tác giả là người Việt Nam và tác giả còn rất trẻ bạn nhé!

Mai LinhCập nhật lúc 28/07/2012 17:22:15

Còn rất trẻ sao????????? Oa.............. bất ngờ quá đi!!!!!!!!!!!!!
Thật sự là rất thik bộ này, h được biết tác giả còn rất trẻ Linh thấy ngưỡng mộ tác giả kinh khủng.
Văn việt ơi, có thể làm sao để gặp hay nc với tác giả của bộ truyện này ko? Truyện ra có chữ kí của tác giả ko Văn việt? 15/8 phát hành, nhất định Linh sẽ túc trực ở nhà sách để rượt bằng đc hjhj @@

VanvietbooksCập nhật lúc 30/07/2012 09:26:06

Bạn tác giả hiện ở xa Hà Nội nên Văn Việt sẽ cố gắng liên hệ để bạn ấy có thể kí tặng sách độc giả.
Linh có thể nói chuyện và trao đổi với tác giả qua facebook nhé : http://www.facebook.com/ThienThanBongToiBlackAngel

Mai LinhCập nhật lúc 30/07/2012 10:13:29

Thanks Văn Việt hjhj

BÌNH LUẬN

Họ tên : 

Email    :

Mã an toàn : 
 

http://vanvietbooks.vn/sach-anh-han-anh-yeu-em-114.aspx

 

 


12 cung hoang dao | cung hoang dao