Rose- Louisa May Alcott

Tác giả :

Louisa May Alcott

Dịch giả :

Hà Yên

Nhà xuất bản liên kết :

Văn học

Số trang :

444

Kích thước :

14,5x20,5

Giá bìa :

105.000 VNĐ

Ngày phát hành :

Tháng 8/2016

Bao nhớ nhung xa cách cuối cùng cũng tan biến khi Rose Campbell quay trở về mảnh đất dấu yêu đã sinh thành ra cô… Vẫn là những gương mặt thân quen đó, vẫn những anh em họ đã từng là một phần quan trọng và đáng nhớ trong cuộc đời thơ ấu của cô, nhưng giờ đây tất cả dường như đã không còn như trước…

Bởi họ đều đã trưởng thành cả rồi…

Những anh em của cô giờ đã là những chàng trai thanh lịch với dáng vóc vạm vỡ, và cô cũng chẳng còn là Rose bé nhỏ của ngày xưa… Cô hiện là nữ thừa kế sáng giá nhất khiến bao chàng trai phải mong ngóng, theo đuổi… Và để ngăn khối tài sản kếch xù đó không rơi vào tay kẻ ngoại tộc, một kế hoạch lớn lao đã được các thành viên trong gia đình ngầm ưng thuận mà Rose chẳng hề hay biết…

Liệu kế hoạch của mọi người có thành công? Và liệu ý chí không khuất phục những gì vốn đã được sắp đặt có còn kiên định đến cuối cùng hay ai đó trong các anh em họ rồi sẽ giành được cả trái tim lẫn khối gia sản kếch xù kia của cô?

 

Tác giả

Louisa May Alcott (1832 – 1888) là một thi sĩ và tiểu thuyết gia người Mỹ. Bắt đầu sự nghiệp viết lách với cuốn sách đầu tay Flower Fables (1849), tuy nhiên thành công chỉ thực sự tìm đến với Alcott sau khi tác phẩm Little Women được xuất bản dựa theo những trải nghiệm thời thơ ấu của ba chị em bà. Bên cạnh những sáng tác dành cho trẻ em, Alcott còn viết nhiều tiểu thuyết lãng mạn dành cho độ tuổi mới lớn và trưởng thành dưới bút danh A. M. Barnard.

Alcott được Henry James, tiểu thuyết gia người Mỹ và là nhân vật chủ chốt của chủ nghĩa văn học hiện thực thế kỷ XIX, gọi là “Tiểu thuyết gia của trẻ em…”

Đánh giá của bạn đọc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...