Ngủ ngon người tôi yêu- Ngọ Ca

Tác giả :

Ngọ Ca

Dịch giả :

Nguyễn Vinh Chi

Nhà xuất bản liên kết :

Dân Trí

Số trang :

428

Kích thước :

14,5x20,5

Giá bìa :

110.000 VNĐ

Ngày phát hành :

Tháng 3/2016

Trong cuộc đời bạn có từng xuất hiện một người mang đến cho bạn thứ cảm giác mềm mại, ấm áp, khiến bạn đêm đêm trước khi nhắm mắt chìm vào cõi mộng lại không kìm lòng được, muốn nói với người ấy một câu: “Chúc ai đó ngủ ngon”?

Câu chúc ngủ ngon kia, người ấy có thể nghe thấy cũng có thể không, bạn có thể đang ở bên cạnh người ấy, cùng nhau kinh qua năm dài tháng rộng, hoặc chỉ đơn giản bạn đang lặng lẽ dõi theo bóng dáng xa xăm của người ấy, chưa từng tiến lại gần nhưng cũng chẳng nỡ rời xa. Những lời từ tận đáy lòng ấy, muốn cũng không thể nói ra, nói ra rồi dường như cũng chẳng tác dụng gì.

Khi bạn muốn bảo vệ một hình bóng không thể xóa nhòa trong trái tim, Ngọ Ca sẽ đồng hành, bảo vệ trái tim bạn, mỗi ngày trước khi bạn “Chúc ai đó ngủ ngon”, Ngọ Ca sẽ kể cho bạn một câu chuyện, rót một dòng nước ấm áp vào sâu thẳm cõi lòng bạn.

Trong cuốn sách này có tình yêu, lý tưởng, cuộc sống, trưởng thành, niềm tin. Người yêu nhau rồi sẽ ở bên nhau, người yếu đuối sẽ trở nên kiên cường, người hạnh phúc sẽ học được cách khoan dung, người trưởng thành sẽ càng chín chắn, người kiên trì cuối cùng sẽ viên mãn.

 

Lời của tác giả

Chào các bạn độc giả thân mến, tôi là Ngọ Ca.

Khi còn bé cơ thể tôi phát triển rất nhanh, cho nên hầu như đều phải ngồi hàng cuối. Ngồi phía trước tôi là một bạn nữ, lúc làm bài tập môn Ngữ Văn, cô ấy viết ước mơ sau này muốn trở thành cảnh sát, tôi liền viết sau này tôi muốn làm Cục trưởng Cục Cảnh sát. Cô ấy khóc òa lên, tôi thì cười sung sướng. Các bạn nữ đều nói tôi có chút “xấu xa”, có lẽ bọn họ nói đúng thật.

Khi chiều cao của tôi chạm mốc 1m88 cũng là lúc tôi mất đi mối tình đầu. Sứ mệnh của cô gái ấy dường như chính là góp một cú, đẩy tôi đến Ninh Ba, khiến tôi cắm rễ, trưởng thành ở một thành phố cách rất rất xa quê hương mình.

Tôi vốn là một kỹ sư điện khí, sau này không biết đã đập vỡ bao nhiêu cái bàn phím, thề sống chết phải trở thành “người kể chuyện”, may mắn thay, thật sự có người thích nghe chuyện tôi kể.

 

 

Đánh giá của bạn đọc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...Loading...