Ngày 05/04/2012 “Câu được con rùa vàng” ra mắt độc giả cả nước

Tình yêu sẽ vượt qua mọi rào cản, trên hết là sự chân thành, yêu và được yêu.

 

Câu chuyện tình yêu giữa một cô gái ngang ngược, làm gì cũng rất phô trương và “con rùa vàng”- Lâm Diệu, con trai của chủ tịch tập đoàn Ngũ Thiên

Vẫn là những câu chuyện yêu đương muôn thủa, những motif không mới, không giật gân nhưng lại không kém phần kịch tích. Một câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc đã được tác giả Không Hữu Cố Sự xây dựng một cách chân thực, mang dáng dấp của của những tình huống ngoài đời dở khóc, dở cười. Và chính những tình huống đó đã làm nên sức hút của tác phẩm, khiến các độc giả không thể không bị hút với từng trang sách .

Không đưa nhân vật của mình lên một nấc thang cao chót vót là các mỹ nam, các lãng tử đào, tài giỏi, lạnh lùng… nhân vật được xây dựng trong truyện luôn chân thực, Anh – Lâm Diệu, “con riêng” của Chủ tịch tập đoàn Ngũ Thiên được “chỉ định” ở bên cạnh cô để học tập và được cô chỉ giáo. Như một sự chủ định của số phận, từ ngày vô tình gặp gỡ trong quán mì ba tệ, đến phun hẳn” sợi mì” sang bát của cô cho đến khi được sắp xếp làm cùng cô và thậm chí còn bị đàn chị cô dụ dỗ vào cạm bẫy của tình yêu.

câu được con rùa vàng

 

Cô Lâm Sảng – một cô gái rất ngang ngược, làm gì cũng rất phô trương, cô đã từng hơn một lần thất bại trong tình yêu, nhưng không vì thế mà mất đi sự lạc quan vốn có của một cô gái chân thành. Và một điều không tưởng cô luôn nghĩ rằng một ngày nào đó “Con rùa vàng” sẽ từ trên trời rơi xuống, bên cạnh cô. Một cô nàng đặc biệt yêu tiền và cũng không bao giờ muốn che đây, dấu diếm mà còn coi đó là điều đáng tự hào. Trong những tình huống dở khóc, dở cười, cô vẫn thể hiện rõ “niềm đam mê”, dù cho động đất sảy ra cô, cô đòi tiền bất cứ gã đàn ông nào dám “ mang nợ” với cô ấy.

Người ta bảo nếu yêu nhau, yêu cả đường đi lối về, yêu cả những tính xấu nhất của nhau. Với anh, cô là một cô gái rất đặc biệt, vô cùng đáng yêu, vô cùng dễ thương: Lúc cô ấy cõng đồng nghiệp chạy thoát thân khi có động đất, lúc cô ấy vung tay cho tên móc túi một cái tát để bảo vệ chàng trai bên cạnh, thậm chí cả lúc cô động tay động chân với anh…

Vượt qua những biết bao sóng gió, tình yêu của họ liệu còn có bị ngăn cản? Người mẹ nổi tiếng hiền lành và nhân hậu của Lâm Diệu, liệu bà có quá yêu quý con trai mình đến mức ngăn cảm sự đi lại giữa hai người, liệu tình yêu của họ có vì thế mà dừng lại? hay còn lí do nào khác?

Với lối viết truyện hài hước bằng cách để nhân vật tự bộc lộ bản thân, tự xây dựng cá tính thông qua những suy nghĩ và hành động, viết mười câu thì năm câu khiến bạn bò lăn ra cười thì đây có thể sẽ là câu chuyện hài hước giải trí đáng đọc có trên kệ sách nhà bạn.

Không chỉ đề cao tình yêu nam nữ, chiết lí nhân văn về con người, về cuộc sống và những mối quan hệ luôn được tác giả xây dựng một cách chỉnh chu và khéo léo. Tình yêu nam nữ, tình yêu gia đình, các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp… Tình yêu sẽ vượt qua mọi rào cản, trên hết là sự chân thành, yêu và được yêu.

Sách được công ty cổ phần sách Văn Việt và Nhà xuất bản Văn Học liên kết xuất bản, ra mắt ngày 05/04/2012 với giá 89.000 đồng

                                                                                                                                                                         By Vanvietbooks