Giới thiệu

 

Công ty cổ phần Sách Văn Việt

 

Công ty cổ phần Sách Văn Việt được thành lập ngày 13 tháng 9 năm 2010. Khởi đầu với tác phẩm Couple 50 của tác giả Quách Ni, đến hiện tại, Văn Việt đã có hàng trăm tác phẩm được xuất bản. Trong đó có những tác phẩm đã gây được sự chú ý của bạn đọc như Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Hương mật tựa khói sương, A Mạch tòng quân, Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu, Nếu ốc sên có tình yêu…  Với mục tiêu tiến xa hơn trên con đường khám phá kho tàng tri thức, mở ra những chân trời mới song hành cùng sự phát triển không ngừng của nhân loại, Văn Việt luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi cũng như trang bị cho mình những khoa học kỹ thuật tiên tiến bắt kịp thời đại..

Hiện nay Văn Việt là một trong những công ty đứng đầu về dòng sách văn học Trung Quốc, để mở rộng thị trường và hướng tới mọi lứa tuổi độc giả, Văn Việt đã phát triển các dòng sách khác nhau: sách văn học Việt Nam, chiêm tinh, tâm lý giáo dục, và bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ, sách kỹ năng hướng dẫn làm đồ handmade.

Chặng đường đã đi chưa dài nhưng đủ để Văn Việt khẳng định con đường mình đã chọn, với những thành viên trẻ trung năng động, yêu thích sách và đam mê với khám phá tri thức, đặc biệt là Văn Việt luôn có được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa, Văn Việt tin sẽ trở thành một địa chỉ thân quen, một điểm gặp gỡ của tri thức.

Trân trọng