Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu (combo trọn bộ)

Tác giả :

Lục Xu

Dịch giả :

Sahara, Dennis Q.

Nhà xuất bản liên kết :

Văn Học

Số trang :

816

Kích thước :

14,5x20,5

Giá bìa :

205.000

Ngày phát hành :

tháng 4/2017

Mười lăm tuổi gặp nhau, bây giờ đã hai lăm tuổi… Nếu như phải đặt một cái tên cho thời thanh xuân của mình, cô nhất định sẽ gọi nó là Trần Tử Hàn.

Năm 2013 cuốn sách Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu lần đầu tiên đến với bạn đọc, và kể từ đó danh xưng: cuốn tiểu thuyết tình yêu thanh xuân chân thực nhất được độc giả đặt cho cuốn truyện này.

Năm 2017 câu chuyện tình yêu của cặp đôi Y Bối- Tử Hàn một lần nữa làm rung động trái tim bạn đọc khi tác giả Lục Xu tiếp tục viết phần 2 cùng bạn đọc trải nghiệm cuộc sống hôn nhân của họ.

Y Bối- Tử Hàn của phần một là mối tình thanh xuân vườn trường, là chàng trai áo trắng tinh khôi nổi bật nhất trường, là câu chuyện tình yêu non nớt, nhiệt huyết nhưng cũng không ít dằn vặt đau khổ.

Y Bối- Tử Hàn của phần hai là câu chuyện tiếp nối của mối tình thanh xuân đó, chỉ khác rằng giờ cô không còn là thiếu nữ cố chấp ngây ngô, anh không còn là chàng trai thanh thuần non nớt. Giờ họ là những người trưởng thành, hiểu được bản thân và đối phương có gì và cần gì. Họ đã từng yêu nhau, đã từng đánh mất và duyên phận đưa đẩy để quay về yên ấm bên nhau, có thể nắm tay nhau để mỉm cười:

“Cảm ơn anh đã cho em gặp anh sớm đến thế”

“Cảm ơn sự xuất hiện trùng hợp, không muộn màng của em”.

 

Nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu ra mắt bạn đọc Việt Nam, Văn Việt Books đã xuất bản phiên bản trọn bộ với bìa sách được thiết kế mới.

 

Đánh giá của bạn đọc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 2.50 out of 5)
Loading...Loading...